Xem Tên Phong Thủy – Lót Đường Cho Thành Công Của Bạn

Cách đọc vận mệnh sau khi biết được ý nghĩa tên phong thủy

Xem tên phong thủy dường như đã trở thành một điều không thể thiếu trước khi đặt tên. Nếu đặt đúng tên tương thích với mệnh cách, con đường thành công của bạn chắc chắn sẽ rộng mở. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho anh em nắm bắt được tất tần tật các thông tin liên quan đến phong thủy về tên tuổi của mình.

Xem tên phong thủy là gì?

Tương tự như nhiều bộ môn khác của phong thủy ngũ hành, việc xem tên cũng không phải mê tín. Theo nhiều cuốn sách ghi chép lại, tên phong thủy được xem xét dựa trên hai yếu tố chủ đạo là Tam Tài và Ngũ Cách.

Chúng cũng chính là hai thứ quan trọng quyết định đến vận mệnh của một con người. Tam Tài Thiên – Địa – Nhân khi kết hợp với nhau luận giải được số mệnh, tương lai, hậu vận, tiền tài của gia chủ. Ngũ cách là quan hệ âm dương ngũ hành, bổ trợ khuyết thiếu cho nhau, ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm của con người.

Tên phong thủy đại diện cho vận mệnh một đời của gia chủ
Tên phong thủy đại diện cho vận mệnh một đời của gia chủ

Tên phong thủy nên dựa vào những yếu tố gì?

Nếu muốn xem tên phong thủy chính xác, luận giải được vận mệnh tương lai của mình thì bạn cần phải nhất nhất tuân thủ 2 nguyên tắc sau: 

  • Dựa trên quan hệ lý số Tam tài phối trực: Xác định được tổng quan về vận thế, luận sự nghiệp, sức khỏe tổng quát của đời người.
  • Luận theo quan hệ ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ: Bổ sung thêm về mối quan hệ tương sinh tương khắc của tam tài để luận thêm về đường công danh của gia chủ.

Vì sao cần phải xem tên phong thủy?

Tên của một người vừa là sự khởi đầu, vừa là sự kết thúc, nó gắn bó không rời trong toàn bộ quá trình bạn tồn tại trên thế giới này. Vì vậy, cái tên đóng vai trò khá quan trọng và cần phải được lựa chọn thật kỹ.

Chọn tên tương thích với mệnh cách

Xem tên phong thủy không chỉ giúp bạn chọn được tên đẹp mà còn phải tương sinh, bổ trợ cho mệnh cách của bạn. Nếu trong tên mà có đến hơn một nửa là xung khắc, con đường sự nghiệp sau này của anh em chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Tất nhiên, yếu tố này cũng chỉ ảnh hưởng một phần. Nhưng nếu không chú ý, bạn rất có thể phạm phải những sai lầm lớn, ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, thường xuyên gặp phải xui xẻo nếu đặt tên không đúng.

Xem tên phong thủy tương thích với mệnh cách
Xem tên phong thủy tương thích với mệnh cách

Cân bằng âm dương

Thực chất cuộc sống luôn vận hành theo đúng âm dương bổ sung. Việc xem tên phong thủy cũng giúp bạn dự đoán được mình đang khuyết, thiếu phần nào để bổ trợ tốt nhất.

Một người cân bằng được hai khía cạnh âm, dương thì chắc hẳn sẽ có một đời an yên, bình thản, tránh được những điều xấu, tà khí, hoặc những việc rắc rối, dơ bẩn, không bị người khác rắp tâm hãm hại.

Gây ấn tượng với người khác

Ở một khía cạnh nào đó, nếu không xét đến yếu tố phong thủy thì một cái tên quá xấu, thô tục, kệch cỡm sẽ khiến cho đối phương cảm thấy phản cảm nếu bạn giới thiệu. Thậm chí, không cần xem phong thủy cũng biết cuộc đời của gia chủ sẽ gắn liền với sự xấu hổ, tủi nhục, bị chế giễu, chê bai bởi mọi người xung quanh.

Cách đọc vận mệnh sau khi xem tên phong thủy

Nếu sau khi nhập tên của mình trên các web cho ra kết quả tốt, âm dương hòa hợp, không xung khắc năm tuổi, thuật theo ngũ hành thì cứ giữ lại tên đó. Nó sẽ trở thành một tấm bùa hộ mệnh hiệu quả, mang đến may mắn, tài lộc cho bạn.

Ngược lại, nếu như xem tên phong thủy cho ra một kết quả không tốt, thì có nghĩa là tên của anh em đang có sự chênh lệch về âm dương, hoặc xung khắc với bản mệnh. Nếu không chịu đổi mà vẫn dùng cái tên đó thì rất có thể nó sẽ khiến cho sức khỏe, tiền tài của bạn ngày một đi xuống.

Cách đọc vận mệnh sau khi biết được ý nghĩa tên phong thủy
Cách đọc vận mệnh sau khi biết được ý nghĩa tên phong thủy

Một số lưu ý cần ghi nhớ khi đặt tên theo phong thủy

  • Tên được đặt cần phải phù hợp với truyền thống gia đình, không được phạm húy.
  • Tên có ý nghĩa, tên đẹp, mang tính biểu tượng, thể hiện được ý chí, khát vọng và tố chất của chủ nhân sau này. Xem tên phong thủy để chọn được những cái tên tốt lành, hạnh phúc, giúp tương lai của con bạn tươi sáng, rộng mở.
  • Tên cũng cần phải cân bằng âm dương, phải có các vần bằng, trắc tương đối.
  • Tham khảo thêm các quẻ Kinh Dịch hoặc phối hợp thêm Thiên – Địa – Nhân, tất thảy đều phải hòa hợp với nhau. 
  • Tra thêm những quan hệ tương sinh, hoặc tương khắc với hành của bố, mẹ. Nếu bị khắc với bố hoặc mẹ thì cuộc đời khổ cực, làm ăn mấy cũng không khấm khá lên nổi.

XEM THÊM: Sim Phong Thủy Và Cách Chọn Theo Tuổi Hóa Giải Sao Xấu

Xem tên phong thủy cực kỳ quan trọng vì nó quyết định toàn bộ cuộc đời, vận hạn của một người. Hy vọng qua bài viết trên của Giải mã giấc mơ, anh em đã nhận thức được tầm quan trọng và hiểu rõ hơn về phương pháp đoán mệnh chọn tên này. Hãy chọn cho con của mình một cái tên thật đẹp, ý nghĩa để chuẩn bị cho con một tương lai tươi sáng, tiền đồ mênh mông nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *