Top 3 Cung Hoàng Đạo Giàu Nhất Thế Giới Có Thể Bạn Chưa Biết

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới - Song Ngư

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới có lẽ là thông tin thú vị mà bất kỳ ai cũng muốn biết. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát ngày, tháng, năm sinh của 250 tỷ phú đang nắm giữ khối tài sản khổng lồ hiện nay. Hãy cùng Giải mã giấc mơ tìm hiểu chi tiết hơn bên trong nội dung bài viết ngày hôm nay nhé!

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới – Thiên Bình

Đứng ở vị trí số 1 chính là Thiên Bình, chiếm đến 27 trên tổng số 250 tỷ phú trong cuộc khảo sát. Những người sinh ra với cung này đều có khả năng ngoại giao rất tốt, đặc biệt là tư duy logic trong nhiều vấn đề của cuộc sống.

Với biểu tượng là chiến cân công lý, những anh chàng, cô gái Thiên Bình đều biết cách điều tiết những mối quan hệ xung quanh. Trong công việc, họ luôn chú trọng vào lợi ích của sự hợp tác, công bằng cho đôi bên, rõ ràng và minh bạch đến từng chi tiết.

Ngoài ra, lý do mà Thiên Bình nằm trong top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới là vì thái độ hướng về tương lai. Họ xem quá khứ là bài học, từ đó mài dũa, trau dồi kinh nghiệm và tiến đến thành công. Có thể nhắc đến một người tỷ phú mang chòm này như: Stefan Persson, Ralph Lauren, Alice Walton, Liliane Bettencourt,…

Thiên Bình - Top 1 cung hoàng đạo siêu giàu
Thiên Bình – Top 1 cung hoàng đạo siêu giàu

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới – Song Ngư

Chòm sao theo Ptolemy này mang biểu được của đôi cá ngược chiều nhau dành cho những người sinh từ ngày 19/2 – 20/3. Theo như khảo sát của chúng tôi, có đến 22 trên tổng số 250 tỷ phú thuộc cung Song Ngư.

Thực tế, những người thuộc chòm sao này thường không mạnh mẽ, lý trí, sống thiên về tình cảm khó thành công trong lĩnh vực kinh doanh hay chính trị. Có lẽ vì thế mà nhiều độc giả sẽ bất ngờ khi Song Ngư lại lọt vào top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới.

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ vào biểu tượng đôi cá ngược nhau, chúng ta dễ dàng thấy được chòm sao này có 2 thái cực. Nếu có thực lực, bản lĩnh, họ sẽ được xếp vào nhóm siêu giàu. Trường hợp mất phương hướng, không có mục tiêu rõ ràng, cuộc sống nghèo khổ theo chân đến hết đời.

Một vài tỷ phú cung Song Ngư đã khai phá được sức mạnh nội tại của mình như: Bernard Arnault, Michael Dell, Rupert Murdoch,…

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới - Song Ngư
Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới – Song Ngư

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới – Cự Giải, Kim Ngưu, Sư Tử

Ở thứ hạng 3, chúng ta có cuộc cạnh tranh mãnh liệt của 3 cung là Cự Giải, Kim Ngưu và Sư Tử. Mỗi chòm sao đều sở hữu 20 trong tổng số 250 người tỷ phú mà chúng tôi khảo sát ngày, tháng, năm sinh. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn bên trong nội dung tiếp theo sau đây nhé!

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới – Cự Giải

Đây là nhóm cung Nước với biểu tượng con cua dành cho những người sinh từ ngày 21/6 đến 22/7. Lý do mà chòm sao này trở nên giàu có là tính cách cầu toàn trong mọi việc. Ngoài ra, các chàng trai, cô gái Cự Giải cũng sở hữu trí nhớ tuyệt vời.

Đặc biệt hơn, tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề của họ cực kỳ tốt. Hầu như mọi biến cố trong cuộc sống nhóm người này đều xem như những khó khăn, thử thách tất yếu phải gặp. Một vài vị tỷ phú thuộc cung Cự Giải siêu nổi tiếng có thể nhắc đến như: Elon Musk, Charlene de Carvalho-Heineken, Sir Richard Branson,…

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới – Kim Ngưu

Đây là nhóm cung Đất, đại diện cho những “kẻ” đầy tham vọng, cuồng công việc và sống cực kỳ thực dụng. Đặc biệt, Kim Ngưu cực kỳ chăm chỉ, kiên định, biết cách đặt mục tiêu và làm sao để hoàn thành nó.

Giống với Ma Kết và Xử Nữ, người thuộc chòm sao này không bao giờ khuất phục trước số phận nghèo hèn. Họ sẽ cố gắng thay đổi, phấn đấu để vững vàng hơn trong tài chính cá nhân. Có một câu rất hay đối với cung Đất là “Tiền không bao nhiêu là đủ”. Một trong những tỷ phú Kim Ngưu nổi tiếng trên toàn thế giới là Mark Zuckerberg.

Cự Giải, Kim Ngưu, Sư Tử - Top 3 cung hoàng đạo siêu giàu
Cự Giải, Kim Ngưu, Sư Tử – Top 3 cung hoàng đạo siêu giàu

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới – Sư Tử

Sư Tử thuộc nhóm cung Lửa với khí chất lãnh đạo vô cùng tự tin, quyền lực và bản lĩnh. Nhóm người sinh từ ngày 23/7 đến 22/8 đều mang trong mình dòng máu quản trị mọi thứ xung quanh cực tốt. Từ thời gian, tiền bạc, nhân sự, mối quan hệ,… tất cả đều kiểm soát ổn định, không có nhiều sự biến động.

Chính những yếu tố này đã giúp cho các anh chàng, cô gái Sư Tử thu hút được sự chú ý của người khác. Trong công việc, họ luôn khiến nhân viên, cấp dưới, đối tác của mình luôn hài lòng. Có lẽ vì thế mà nhóm tỷ phú đại diện cho cung Lửa cũng vô cùng nhiều như Larry Ellison, Sheldon Adelson, Sergey Brin,…

XEM THÊM: Bật Mí Bảng Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất

Qua nội dung vừa rồi, chúng tôi đã đề cập top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới, cụ thể là 5 theo danh sách khảo sát 250 người. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin để bạn tham khảo và tìm ra khả năng của bản thân. Hy vọng bài viết này thú vị và chúc các độc giả thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *