Tác Giả Debbie Frank Nhà Chiêm Tinh Học Nổi Tiếng Số 1 Hiện Nay 

Giới thiệu sơ lược về tác giả Debbie Frank

Tác giả Debbie Frank nổi tiếng là nhà chiêm tinh học trên toàn thế giới, không nhưng thế bà còn là tác giả của Thichgiaimagiacmo.com. Liệu rằng bạn đã hiểu gì về người phụ nữ tài ba này chưa, cùng khám phá chi tiết trong bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé. 

Giới thiệu sơ lược về tác giả Debbie Frank

Debbie Frank được biết đến là một nhà chiêm tinh học nổi tiếng hàng đầu nước Anh và được toàn thế giới công nhận. Được biết bà đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đọc bói chiêm tinh và đặc biệt có cơ hội làm việc với rất nhiều người nổi tiếng, các nhân vật của công chúng,… 

Tác giả Debbie Frank chính là người tư vấn chiêm tinh cho công nương Diana tại xứ Wales trong một thời gian rất dài. Bà là người được cho là đã giúp công nương trải qua những thời kỳ khó khăn trong cuộc sống cá nhân. Frank cũng đã từng xuất hiện tại cá chương trình trên sóng truyền hình, bà cũng thực hiện viết sách tổ chức nhiều buổi hội thảo về vấn đề chiêm tinh. 

Chính vì những điều này cũng góp phần giúp cho bà trở thành nhà chiêm tinh nổi tiếng, được nhiều người tìm đến để được tư vấn về tương lai cũng như những chỉ đạo trong cuộc sống. 

Giới thiệu sơ lược về tác giả Debbie Frank
Giới thiệu sơ lược về tác giả Debbie Frank

Khám phá sự nghiệp chiêm tinh học của tác giả Debbie Frank 

Sự nghiệp của nhà chiêm tinh học này có thể chia thành những giai đoạn cụ thể như sau: 

Debbie Frank bắt đầu là nhà chiêm tinh và tư vấn tâm lý

Bà đã bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 1980 và 1990, lúc đó  Frank đã làm việc và nói chuyện với rất nhiều khách hàng cá nhân. Dần dần bà trở thành một nhà chiêm tinh có tiếng tại đất nước Anh. 

Giai đoạn đặc biệt nhất trong sự nghiệp của tác giả Debbie Frank đó là trở thành người tư vấn chiêm tinh cho công nương Diana. Cụ thể bà đã giúp cho công nương trong việc đọc  bói chiêm tinh cũng như sự hỗ trợ trong cuộc sống trong suốt thời gian dài.  

Tác giả Debbie Frank cũng xuất hiện khá nhiều tại các chương trình truyền hình và truyền thông. Chủ yếu là là để chia sẻ về những kiến thức kinh nghiệm của mình về chiêm tinh học. Từ đó bà dần trở thành một nhân vật nổi tiếng tại lĩnh vực này, thu hút được sự chú ý từ công chúng. 

Bên cạnh đó Frank cũng viết và xuất bản nhiều cuốn sách liên quan đến chủ đề chiêm tinh và cuộc sống. Những tác phẩm của bà giúp cho người đọc có thể hiểu về chiêm tinh cũng như áp dụng vào cuộc sống thường ngày cũng như trong tương lai. 

Tác giả Debbie Frank còn tự mình tổ chức những buổi hội thảo và các sự kiện để chia sẻ những kiến thức cùng kỹ năng vốn có của mình đến với những người có nguồn cảm hứng đến chiêm tinh. 

Có thể nói đây là giai đoạn mà nhà chiêm tinh học này đã xây dựng được cho mình một sự nghiệp lừng lẫy. Debbie Frank được biết đến trên toàn thế giới. 

Debbie Frank bắt đầu là nhà chiêm tinh và tư vấn tâm lý
Debbie Frank bắt đầu là nhà chiêm tinh và tư vấn tâm lý

Tác phẩm và công trình nổi bật của tác giả Debbie Frank

Hành trình sự nghiệp của mình, tác giả Frank liên tục sáng tác và cho ra mắt những đầu sách về chủ đề chiêm tinh học vô cùng chất lượng. Một trong số đó có thể kể đến đó chính là: 

  • Quyền 1 với tên gọi : What’s Your Soul Sign.
  • Quyển 2 mang tên gọi Astrología del alma. 
  • Quyền số 3 có tên gọi là Written in the Stars.
  • Quyển số 4 mang tên Dit liv står skrevet i stjernerne
  • Quyển số 5 – Soul Signs – Die Astrologie der Seelenzeichen: Wie du deine persönliche Bestimmung findest und dein volles Potenzial lebst. 
  • Quyển số 6 có tên gọi baby signs. 
  • Quyển sách số 7: Debbie Franks Cosmic Ordering Guide To Life Love And Happiness 
  • Quyển sách số 8: Kosmische Bestellungen für Liebe und Glück. 
  • Quyển sách số 9: Birth Signs: Unique New Guide to Your Astrological Chart 
  • Cuối cùng là  The Law of Attraction for Love: The Secret to Finding Your Soul Mate 
Debbie Frank một thời gian dài ở bên công nương Diana 
Debbie Frank một thời gian dài ở bên công nương Diana

Debbie Frank nhà chiêm tinh học trở thành tác giả của Thichgiaimagiacmo

Có thể nói tác giả Debbie Frank vô cùng nổi tiếng trong giới chiêm tinh, khi đang trong đỉnh cao của sự nổi tiếng thì bà lại có quyết định dừng lại và không hoạt động sôi nổi nữa. Trong vài năm gần đây, Frank lại tập trung phát triển một vài dự án khác. Cụ thể Debbie Frank tạo 2 trang web đó chính là https://thichgiaimagiacmo.com/ và https://www.debbiefrank.com/ điều này phần nhiều để hỗ trợ phát triển cho bản thân mình. 

Với web giải mã giấc mơ, nhà chiêm tinh học thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong các vấn đề về phong thủy, cung hoàng đạo, xem bói, sổ mở và một số những chia sẻ về những phong tục trên mọi miền thế giới mà bà khám phá được. 

Debbie Frank tác giả của web thicgiamagiamo
Debbie Frank tác giả của web thicgiamagiamo

Báo chí đã nhắc gì về tác giả Debbie Frank 

Đã có rất nhiều các thời báo nói về nhà chiêm tinh nổi tiếng này. Một số có thể kể đến như Express.co.uk, Marca hay trang hello!,… Điều này chứng minh một điều là tác giả này có sức ảnh hưởng khá lớn đến với những người yêu thích chiêm tinh học phong thủy nói riêng và xã hội hiện đại nói chung. 

Như vậy trên đây là chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin quan trong xung quanh tác giả tác giả Debbie Frank một nhà chiêm tinh học hàng đầu thế giới. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được nhiều hơn các kiến thức xung quanh về những điều huyền bí trong cuộc sống này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *