Phong Thủy Dọn Về Nhà Mới Thu Hút Tài Lộc Xua Đuổi Vận Xui

Các hoạt động cần làm khi về nhà mới

Phong thủy dọn về nhà mới là một kiến thức được chú trọng trong thế giới quan duy tâm của người phương Đông. Khi dọn về chỗ ở mới, nếu bạn thực hiện đúng theo phong thủy, sẽ thu hút được may mắn cho gia đình. Hãy cùng khám phá kỹ hơn trong những chia sẻ bên dưới. 

Phong thủy dọn về nhà mới có ý nghĩa thế nào?

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được vì sao cần chú trọng đến yếu tố phong thủy khi dọn về nhà mới. Dưới đây sẽ là những ý nghĩa mà bạn sẽ nhận được nếu thực hiện đúng với những gì mà ông cha truyền lại. 

Những ý nghĩa mà phong thủy dọn nhà đem lại
Những ý nghĩa mà phong thủy dọn nhà đem lại

Thu hút được may mắn

Theo quan niệm xa xưa, khi làm đúng với phong thủy dọn về nhà mới, bạn có thể thu hút được nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình của mình. Các luồng vượng khí với năng lượng tốt sẽ theo vào nhà, xua tan những ô uế và vận xui. 

Thực tế đã có rất nhiều gia đình ăn nên làm ra nhờ vào việc làm đúng với những kiến thức phong thủy. Ngược lại cũng có những trường hợp không chú trọng phong thủy, gia đình lụi bại trong làm ăn, xảy ra mâu thuẫn và bất hòa lớn. 

Có niềm tin trong cuộc sống

Khi có niềm tin vào phong thủy dọn về nhà mới, bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống. Những dự định và kế hoạch sẽ được tiến hành mạnh mẽ hơn. Như thế, cơ hội và thành công cũng sẽ dễ dàng tiến gần đến với cuộc sống. 

Khi có được lòng tin, bạn sẽ toát ra được năng lượng thu hút những gì mà mình muốn có đầy mạnh mẽ. Đây chính là một trong những ý nghĩa gián tiếp mà phong thủy dọn về nhà mới đem đến. 

Những việc cần làm khi dọn về nhà mới

Sẽ có nhiều việc cần được tiến hành trước khi bạn đến với nhà mới của mình. Hãy chú ý những kiến thức được đưa ra bên dưới để có được một cuộc sống tốt đẹp.

Các hoạt động cần làm khi về nhà mới
Các hoạt động cần làm khi về nhà mới

Chọn ngày tháng tốt

Chọn ngày tháng đóng vai trò lớn trong phong thủy dọn về nhà mới. Gia chủ cần phải chú ý đến số mệnh của bản thân, sau đó chọn ngày và giờ hợp. Ngoài ra, cần chú ý đến các khung giờ và ngày cấm kỵ cho việc dọn nhà. 

Theo những quan niệm được truyền lại, ngày đẹp cho việc dọn nhà thường rơi vào những ngày mệnh Thủy. Nên tránh những ngày mệnh Hỏa vì chúng thường thu hút những gì liên quan đến lửa, dễ gây cháy. 

Cúng thổ địa và các bậc thần linh

Người phương Đông quan niệm rằng, mỗi vùng đất đều sẽ có những vị thần cai quản. Trong đó, thổ địa chính là vị thần nắm giữ vai trò chính trong mỗi mảnh đất. Chính vì thế trong phong thủy dọn về nhà mới, bạn cần chú ý bày lễ cúng thần đúng tục lệ. 

Chú trọng nhiều nhất là vào mâm đồ cúng và văn khấn thần. Sau khi chuẩn bị đầy đủ và chỉn chu nhất, gia chủ tiến hành cúng đúng vào khung giờ đã được chọn từ trước đó. Người tiến hành cúng chính là người xem ngày giờ, tức dựa vào số mệnh của họ để chọn thời gian. 

Xông nhà thu hút năng lượng

Những căn nhà đã lâu không có người ở hay mới xây xong vẫn chưa có đủ năng lượng tốt để ở ngay. Theo phong thủy dọn về nhà mới của ông cha có đề cập, bạn cần tiến hành xông nhà để xua đuổi khí lạnh. 

Gia chủ có thể sử dụng nhang, nến thơm, rễ cây, các loại hương liệu,… để xông nhà và tạo mùi thơm. Nhờ vào những hoạt động này mà ngôi nhà sẽ trở nên ấm cúng, thu hút được nhiều luồng khí tốt hơn. 

Đun nước và mở vòi nước

Trong quan niệm phong thủy dọn về nhà mới, việc đầu tiên nên làm khi đặt chân vào nhà chính là đun nước và mở các vòi được chảy một cách từ từ. Với việc đun nước được hiểu là sự cuốn hút các tài lộc vào nhà.

Trong trường hợp mở cho vòi nước chảy, đây chính là một biểu hiện cho mọi việc đều được diễn ra suôn sẻ. Công việc trong gia đình làm đến đâu thành công đến đó, ít gặp những trở ngại. 

Phong thủy dọn về nhà mới - Mở vòi nước và đun nước sôi
Phong thủy dọn về nhà mới – Mở vòi nước và đun nước sôi

Treo chuông gió cho nhà ở

Khi treo chuông gió cho nhà mới, điều này sẽ giúp thu hút những nguồn năng lượng tốt. Về tiếng chuông gió với quan niệm của nhiều người chính là xua đuổi tà khí, tránh gặp phải những điềm xui xẻo trong cuộc sống. Chính vì thế, nếu muốn gia đình có được thêm nhiều may mắn, bạn hãy thử treo thêm chuông gió từ những ngày đầu. 

Không ngủ trưa ngày đầu 

Một số quan niệm phong thủy dọn về nhà mới cho hay, khi bạn ngủ trưa ở ngày đầu tiên chuyển đến, đây là biểu thị của sự lười biếng. Như thế thì sau này, năng lượng làm việc khi ở trong nhà sẽ không có, mọi thứ đều bị trì hoãn. 

XEM THÊM: Xem Tên Phong Thủy – Lót Đường Cho Thành Công Của Bạn

Những kiến thức hay về phong thủy dọn về nhà mới đã được Giải mã giấc mơ cập nhật trong bài. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm những sự hiểu biết về các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Nếu có sự kiện chuyển nhà cũng sẽ biết được làm thế nào thu hút về may mắn tài lộc, xua đuổi và tránh xa tà khí hiệu quả nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *