Nhà 9 Trong Chiêm Tinh Có Ý Nghĩa Gì Trong Cuộc Đời Bạn?

Nhà số 9 liên quan đến tâm linh, văn hóa

Nhà 9 trong chiêm tinh học liên quan đến lý tưởng, nhận thức bậc cao của con người. Thấu hiểu được ngôi nhà này trong quy luật của 12 cung Hoàng đạo, bạn sẽ thấy cuộc đời bước sang một trang mới. Cùng Giải mã giấc mơ tìm hiểu chi tiết về nhà 9 có nghĩa là gì và có các hành tinh nào nhé!!! 

Chiêm tinh học là gì?

Ra đời vào khoảng thế kỷ thứ 2 TCN, ngành nghiên cứu xem chiêm tinh học là bộ môn dựa vào các thiên thể, nhất là ngôi sao để tiên đoán về cuộc đời, sự kiện xã hội. Cho đến nay, chiêm tinh học phát triển như một loại hình ngụy khoa học và có một số nghiên cứu liên quan. 

Trải qua hàng nghìn năm hình thành, cho đến nay, bộ môn này có mối quan hệ mật thiết với các lĩnh vực như thiên văn học, thuật giả kim, khí tượng học, và y học.

Nhìn chung, chiêm tinh học sẽ dự đoán tương lai từ mốc thời gian cụ thể chẳng hạn như ngày sinh của bạn dựa trên chuyển động của Mặt trời, Mặt trăng và 12 cung hoàng đạo. Và trong bộ môn này có các khái niệm như nhà 9 trong chiêm tinh, nhà 10 trong chiêm tinh…

Nhà số 9 liên quan đến tâm linh, văn hóa
Nhà số 9 liên quan đến tâm linh, văn hóa

Nhà 9 trong chiêm tinh là gì?

Làm sao để xác định ngày sinh của bạn thuộc nhà 10 trong chiêm tinh hay các nhà khác trong bộ môn này? Theo thuật chiêm tinh, ngoài vòng tròn 12 cung hoàng đạo thì còn có bánh xe gia đạo – Wheel of houses. Mỗi vòng quay của bánh xe gia đạo này tương tự như một vòng quay 24 giờ trong ngày. Bên cạnh đó, mỗi vòng Wheel of house sẽ là 1 nhà và 12 cung hoàng đạo có tổng cộng 12 nhà. 

Do đó, ngoài cung hoàng đạo, cuộc đời của mỗi người còn được dự đoán phụ thuộc vào nhà nào hay sinh vào giờ Mặt trời, giờ Mặt trăng nào. Có nghĩa là nhà 9 trong chiêm tinh sẽ có ý nghĩa khác so với các nhà còn lại. Ngoài ra, mỗi cung trong vòng xoay hoàng đạo cũng trải qua một đỉnh nhà 9 trong chiêm tinh của bản thân mình. 

Nhà 9 trong chiêm tinh được cai quản bởi cung Nhân Mã, hành tinh chủ quản là Sao Mộc. 
Nhà 9 trong chiêm tinh được cai quản bởi cung Nhân Mã, hành tinh chủ quản là Sao Mộc.

Nhà 9 trong chiêm tinh mang ý nghĩa gì?

Mỗi ngôi nhà trong chiêm tinh học sẽ mang những ý nghĩa nhất định mang tính chủ đạo riêng biệt tương tự như 12 cung hoàng đạo. Hiểu nôm na, cung Nhân Mã sẽ có nét tính cách khác so với cung Bảo Bình, Thiên Bình hay Kim Ngưu. Trong đó, nhà số 9 mang nhiều ý nhĩa mà khi thấu hiệu được nó, nhận thức của người mang bánh xe gia đạo này sẽ có nhiều thay đổi. 

Đây là vòng quay gia đạo được các nhà chiêm tinh đặt cho biệt danh là ngôi nhà của tâm linh. Tức người có ngày sinh rơi vào nhà 9 trong chiêm tinh sẽ có nhận thức cao về mặt tâm linh. Họ có một khả năng kết nối với nhiều nguồn năng lượng mới mẻ từ các thực thể bên ngoài, các tác động từ những hành tinh, thiên thể khác. Do đó, khi càng mở rộng sự kết nối tâm linh, nhận thức và tâm hồn của người trong nhà số 9 sẽ được nâng cao, tiến bộ hơn rất nhiều. 

Trong bộ môn nghiên cứu thiên thể này, nhà 9 có điểm tương đồng với nhà 3 về mặt quan trọng học vấn. Tuy nhiên, nhà số 9 lại đề cao việc học lên cao, không ngừng nâng cấp bản thân lên các cấp độ như thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư. 

Người có ngày sinh thuộc nhà này trong chiêm tinh rất yêu thích khám phá thế giới thông qua du lịch, văn hóa, tôn giáo, triết học… Vì vậy mà họ có tâm hồn rất sâu sắc, thấu hiểu lòng người.

Người có nhà số 9 trong cung hoàng đạo rất yêu thích du lịch
Người có nhà số 9 trong cung hoàng đạo rất yêu thích du lịch

Nhà số 9 trong chiêm tinh có các hành tinh gì?

Trong các vòng quay gia đạo, những hành tinh trực thuộc cũng không ngừng chuyển động làm thay đổi sự vận hành ở tương lai. Nhà 9 trong chiêm tinh cũng vậy, nó không ngừng bị tác động bởi các ngôi sao bên trong làm thay đổi quỹ đạo vận hành. 

Mặt Trời trong nhà 9

Ngày sinh của bạn có giờ Mặt trời thuộc nhà này thì cái tôi sẽ rất cao và có thiên hướng muốn chứng minh cao. Người có đặc điểm này thường thích du lịch, nghiên cứu tôn giáo và văn hóa. 

Mặt Trăng trong nhà 9

Khi giờ Mặt trăng rơi vào nhà 9 trong chiêm tinh, bạn là người hướng đến cảm xúc trong cuộc sống, theo đuổi sự hạnh phúc và thỏa mãn bản thân. 

Sao Thủy trong nhà 9

Nếu sở hữu Sao Thủy nằm vào đỉnh 9, bạn là người rất đam mê khám phá và học thuật. Người này xem việc học là lý tưởng mà bản thân phải theo đuổi cả đời, đặc biệt là ngoại ngữ.

Sao Kim trong nhà 9

Trong trường hợp ngày sinh của bạn có đặc điểm này, hãy quan sát xem trong tương lai có thể sẽ có nhiều bạn bè từ nước ngoài, thậm chí có thể là người yêu hay bạn đời ngoại quốc. Người có sao Kim trong nhà 9 còn yêu thích việc đến các đất nước xa xôi để tìm hiểu và khám phá.

Sao Hỏa trong nhà 9

Nhà 9 trong chiêm tinh sở hữu sao Hỏa, cho thấy bạn là người yêu thích các nền văn hóa lâu đời, có ý tưởng mới mẻ và tiến bộ. Ngoài ra, bạn còn có niềm đa mê với tri thức mãnh liệt.

Sao Mộc trong nhà 9 

Thái độ sống vui vẻ, luôn luôn lạc quan và mạnh mẽ đối diện với khó khăn là đức tính của người có sao Mộc ở nhà 9 trong chiêm tinh. Những người này đã yêu thích bộ môn hay lĩnh vực nào là sẽ theo đuổi cho đến cùng, đến khi đạt được vị trí làm thỏa mãn bản thân.

Sao Thổ trong nhà 9

Những người này có tính cách điềm đạm, rất thận trọng trong xử lý mọi việc dù là sở trường. Vì tính “chậm mà chắc” họ thường ít gặp sai lầm trong cuộc sống, yêu thích làm việc dựa theo nguyên tắc. Người có sao Thổ trong nhà 9 rất thích kinh doanh, làm việc liên quan đến tôn giáo, chính trị. 

Tổng kết

Nhà 9 trong chiêm tinh nhìn chung là thiên về tư tưởng, đam mê học hỏi và có tiềm năng về tâm linh rất lớn. Những người thuộc nhà thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo dù sở hữu ngôi sao nào thì cũng đều có điểm chung là thích cuộc sống có mục tiêu, theo đuổi đam mê, thích du lịch khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *