Nhà 8 Trong Chiêm Tinh Và Các Hành Tinh Đặc Biệt   

Nhà 8 trong chiêm tinh được biết tới là đối cực đối với nhà 2. Đây là nhà có liên quan tới nhiều bí ẩn trong cuộc sống. Nếu hành tinh rơi vào nhà 8 thì cũng đồng nghĩa với việc biểu đồ sinh sẽ phản ánh đặc điểm từ nhà đó. Vì thế, tìm hiểu về nhà này sẽ giúp các bạn có được những dự đoán cụ thể liên quan tới tương lai của mình. Hãy cùng https://thichgiaimagiacmo.com/ khám phá để có được các thông tin chi tiết và cụ thể nhé!

Hiểu thế nào về nhà 8 trong chiêm tinh?

Nhà trong Chiêm tinh học thể hiện những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Thông thường, mỗi nhà sẽ đại diện cho một ý nghĩa biểu trưng cụ thể mà các bạn cần nắm được. 

Nhà trong chiêm tinh học

Trong chiêm tinh học, ngoài Vòng tròn cung hoàng đạo còn có quy luật về Bánh xe gia đạo (Wheel of house). Các vòng quay này còn được gọi là nhà trong Bánh xe gia đạo căn cứ theo vòng quay 24h Trái Đất. 

Mỗi nhà (12 nhà) sẽ được sắp xếp theo giờ, địa điểm hay ngày tháng các bạn được sinh ra. Cứ 2h Bánh xe gia đạo sẽ xoay quanh trục. Theo đó, mỗi con người thuộc mỗi giờ sinh sẽ có cung Mặt trời thuộc các nhà khác nhau. 

Ý nghĩa nhà 8 

Trong 12 nhà đặc biệt nhất phải kể tới nhà 8 trong chiêm tinh. Đây là nhà hội tụ những ý nghĩa có liên quan mật thiết tới sự luân hồi, cái chết, những điều huyền bí hay tình dục, sự mạo hiểm trong kinh doanh. Theo đánh giá của các chuyên gia chiêm tinh học thì đây được coi là nhà khó hiểu nhất. Bởi nó phản ánh rất nhiều các thông tin cũng như mối quan hệ đặc biệt. 

Được biết, nhà 8 trong chiêm tinh chính là khu vực của cung Bọ Cạp hay Diêm Vương Tinh. Điểm cộng lớn nhất của nhà này đó chính là sự biến đổi vô cùng linh hoạt. Tất cả những mất mát sẽ là nguồn động lực lớn lao thúc đẩy mỗi người thay đổi tốt hơn mỗi ngày. 

Ý nghĩa của nhà 8 trong chiêm tinh học
Ý nghĩa của nhà 8 trong chiêm tinh học

 

Các hành tinh trong nhà 8 của chiêm tinh

Nhà 8 trong chiêm tinh sẽ tương ứng với những hành tinh cụ thể. Nghiên cứu sự di chuyển của những hành tinh này trong nhà sẽ giúp mỗi người bước đầu có được dự đoán cụ thể nhất có liên quan tới tương lai của bản thân. 

Mặt Trời tại nhà 8

Nếu đang có mặt Trời tại nhà 8 trong chiêm tinh cho thấy các bạn luôn có khao khát được chạm tới những bí ẩn sâu nhất của những vấn đề có trong cuộc sống. Bản thân luôn muốn khám phá những điều mà chưa ai có thể khám phá được và cả những điều thuộc giới hạn cấm kỵ. Bản thân người này luôn đề cao tiền tài và tình dục đóng vai trò trong cuộc sống. 

Mặt Trăng tại nhà 8

Người có mặt Trăng tại nhà 8 được biết tới là người vô cùng sâu sắc. Họ đã trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống đặc biệt là những vấn đề liên quan tới tình cảm. Chính vì tích lũy nhiều trải nghiệm nên có thể dễ dàng giúp đỡ được mọi người vượt qua được khủng hoảng về tinh thần. Bên cạnh đó, vị trí này cũng chính là biểu tượng cho sự kế thừa liên quan tới tài sản. 

Sao Thủy tại nhà 8

Tại nhà 8 trong chiêm tinh nếu có sao Thủy cho thấy người đó luôn muốn đi tới tận cùng của vấn đề. Các thông tin tại bề nổi không thể khiến họ hài lòng. Khả năng lớn nhất của những cá nhân này đó chính là việc nghiên cứu cũng như giải mã bí ẩn vô cùng sắc bén, hiệu quả. 

Sao Kim tại nhà 8

Vị trí hành tinh này trong nhà 8 biểu trưng cho người có lối sống tình cảm phức tạp. Họ có xu hướng thao túng và ám ảnh trong tất cả các mối quan hệ thường ngày. Chủ yếu tài sản sẽ có nguồn gốc từ việc thừa kế hoặc trong hôn nhân. 

Sao Kim nhà 8 trong chiêm tinh nói lên bản chất con người sống tình cảm
Sao Kim nhà 8 trong chiêm tinh nói lên bản chất con người sống tình cảm

Sao Hỏa tại nhà 8

Người sở hữu nhà 8 trong chiêm tinh chính là đại diện ưu tú nhất trong những lĩnh vực có liên quan tới sự nghiên cứu tỉ mỉ, kiên nhẫn mày mò. Những người này được xác định có sự quan tâm đặc biệt tới chuyện tình dục. Nếu bản thân thuộc vị trí này cũng thường xảy ra xung đột trong tài sản thuộc sở hữu chung. 

Sao Mộc tại nhà 8

Ưu điểm nổi bật nhất của những người thuộc Sao Mộc đói chính là sự lạc quan. Điều này sẽ giúp cho họ và những người xung quanh vượt qua được khủng hoảng. Họ là những người đầu cơ vô cùng thông minh, luôn khéo léo trong việc xoay xở tiền bạc của người khác. Qua đó, thu được lợi từ những vụ đầu tư thông minh. 

Sao Thổ tại nhà 8

Những người thuộc sao Thổ tại nhà 8 thường khá kín kẽ. Họ không dễ dàng để mở lòng với những người khác. Đặc biệt, bản thân họ luôn muốn mọi thứ phải thuộc quyền kiểm soát của bản thân mình. Tuy nhiên, những người này có sự chu đáo, thận trọng đặc biệt là những vấn đề có liên quan tới chuyện tiền bạc hay các bí mật. 

Sao Thiên Vương tại nhà 8

Tại nhà 8 trong chiêm tinh người có sao Thiên Vương thường là người luôn chủ động giữ khoảng cách trong những mối quan hệ thân mật. Các vấn đề có liên quan tới tài chính hoặc tình dục có thể phải trải qua những biến đổi không ngừng. 

Người có sao Thiên Vương tại nhà 8 có cuộc sống nhiều biến động
Người có sao Thiên Vương tại nhà 8 có cuộc sống nhiều biến động

Sao Hải Vương tại nhà 8

Đối với những người này luôn có sự thu hút đặc biệt với những chuyện liên quan tới vấn đề tâm linh hay huyền bí. Họ thường có khao khát có được sự đồng điệu, tương quan về mặt tâm hồn đối với những người khác. Khi cần có quyết định liên quan tới tài chính họ sẽ có thói quen dựa vào trực giác để đưa ra quyết định. 

Sao Diêm Vương tại nhà 8

Đây là ngôi sao bị cuốn hút bởi các vấn đề có liên quan tới sự sống cũng như cái chết hay các vấn đề về quyền lực hay sự bí ẩn. Bản thân họ là người có tư duy tốt liên quan tới tiền bạc, có đầu óc phân tích vô cùng sáng suốt. Chính vì thế, họ luôn có được nguồn tài chính vô cùng vững mạnh.

Trên đây là những thông tin có liên quan tới nhà 8 trong chiêm tinh. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được các dữ liệu quan trọng giúp người tham gia hiểu rõ hơn vị trí nhà này. Tiếp tục theo dõi thông tin tại Website của chúng tôi để biết thêm cách xem chiêm tinh học cụ thể nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *