Nhà 12 Trong Chiêm Tinh – Tâm Hồn Và Những Góc Khuất

Ý nghĩa nhà 12 trong chiêm tinh theo cung hoàng đạo

Bên cạnh vòng tròn cung hoàng đạo, Bánh Xe Gia Đạo cũng là một thứ cực kỳ quan trọng trong chiêm tinh học. Bánh xe này được mô phỏng theo vòng quay 24h của trái đất, nó sẽ được sắp xếp tùy thuộc vào giờ, ngày và tháng mà bạn được sinh ra. Nhà 12 trong chiêm tinh là cung cuối cùng, tượng trưng cho sự nghỉ ngơi. Hãy cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu tổng quan về 12 nhà và khám phá đỉnh nhà 12 trong các cung khác nhau.

Tổng quan về nhà 12 trong chiêm tinh

Nhà 12 trong chiêm tinh thường đại diện cho nhiều điều chúng ta không thể nhìn thấy mà chỉ có thể cảm nhận được. Hành trình khám phá nhà 12 giúp mỗi chúng ta được trở về với những ký ức xưa cũ. Nhà 12 có mối liên hệ rất chặt với “Karma” và nó là cánh cổng giúp một số ít người có thể chạm đến tiền kiếp của mình. 

Nhà 12 được coi như một tấm gương phản chiếu toàn bộ cuộc đời của một người từ khi họ sinh ra cho đến khi mất đi. Bên cạnh đó, tiền kiếp của bản thân cũng có thể được thể hiện thông qua các giấc mơ. 

Tổng quan về nhà 12 trong chiêm tinh học
Tổng quan về nhà 12 trong chiêm tinh học

Nhà 12 trong các cung hoàng đạo

Đỉnh nhà 12 trong 12 cung Hoàng đạo là một phần quan trọng của bản đồ chiêm tinh, tượng trưng cho tâm hồn và tiềm năng tiềm ẩn của bạn. Dưới đây là ý nghĩa nhà 12 trong chiêm tinh ứng với từng cung hoàng đạo, cùng tìm hiểu nhé!

Nhà 12 với cung Bạch Dương

Người được sinh ra với nhà 12 trong chiêm tinh cung Bạch Dương khá nhạy cảm, đặc biệt khi có ai đó chống đối với họ. Tuy nhiên, họ luôn chọn cách che dấu cảm xúc chứ hiếm khi bộc lộ ra bên ngoài. 

Người có đỉnh nhà 12 Bạch Dương cũng thường tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực tế họ cũng rất cần được xoa diệu bằng tình yêu thương. Những người này không nên chia sẻ với người khác quá nhiều về các kế hoạch và dự định quan trọng. 

Ý nghĩa nhà 12 trong chiêm tinh theo cung hoàng đạo
Ý nghĩa nhà 12 trong chiêm tinh theo cung hoàng đạo

Nhà 12 trong chiêm tinh với Kim Ngưu

Những người được sinh ra với nhà 12 trong chiêm tinh với cung Kim Ngưu yêu thích sự bình yên và ổn định. Những người này có xu hướng bị ám ảnh bởi những khó khăn, đau khổ trong quá khứ. Khi có sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống thì họ là những người gặp khó khăn, chật vật khi không bước tiếp mà chọn níu kéo những ký ức đẹp.

Nhà 12 kết hợp với Song Tử

Nhà 12 trong chiêm tinh khi kết hợp với Song Tử sẽ tạo ra những cá nhân ham học hỏi. Họ luôn thích tìm kiếm những ý tưởng mới và sáng tạo, điều này khiến bản thân họ được mọi người yêu thích và đánh giá cao. Những người này có trực giác mạnh mẽ, tuy nhiên nhà 12 Song Tử cũng gặp khá nhiều khó khăn khi theo đuổi những nguyên tắc của bản thân. 

Nhà 12 kết hợp với Cự Giải 

Nhà 12 trong chiêm tinh khi kết hợp cùng Cự Giải sẽ tạo ra những người rất điềm tĩnh. Họ thường chọn cho mình những góc khuất mỗi khi cần suy nghĩ hoặc những lúc gặp muộn phiền. Những người này sẽ chọn cách giấu kín cảm xúc bản thân thay vì chia sẻ với những người bên cạnh. Nhà 12 Cự Giải cũng là những người đang gánh những món nợ tình cảm phải trả của kiếp sống trước. 

Đỉnh nhà 12 trong chiêm tinh ở cung Cự Giải
Đỉnh nhà 12 trong chiêm tinh ở cung Cự Giải

Nhà 12 trong chiêm tinh kết hợp với Sư Tử

Tính cách mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với các thử thách là những đặc trưng của nhà 12 chiêm tinh Sư Tử. Tuy nhiên những người này cũng rất nhạy cảm và khá độc đoán. Khi mới tiếp xúc họ thường rụt rè vì bản thân không thích sự phô trương. Bản thân Nhà 12 Sư Tử cũng có thể trở nên cáu gắt, chán nản khi bị áp lực phải phục tùng người khác.

Nhà 12 ở Xử Nữ

Sự khéo léo, tận tâm là đặc trưng thường thấy của nhà 12 trong chiêm tinh ở Xử Nữ. Những người này có tiêu chuẩn riêng, họ cũng thường rất cố chấp và hay chỉ trích những lỗi nhỏ của người khác. Những người thuộc nhà 12 Xử Nữ thường rất lo lắng về sức khỏe của bản thân và nhiều thứ nhỏ nhặt khác trong cuộc sống.

Nhà 12 Thiên Bình

Những người thuộc nhà 12 trong chiêm tinh Thiên Bình rất yêu thích khám phá nội tâm của mình hơn là tìm hiểu về những người bên cạnh. Họ cần học cách kết bạn, hợp tác với những người xung quanh, thông qua các mối quan hệ đó họ sẽ thấy được nhu cầu và mong muốn thực sự của bản thân. 

Nhà 12 Bọ Cạp

Trực giác mạnh mẻ, chân thanh và nhiệt tình là những điều mọi người sẽ bắt gặp ở nhà 12 Bọ Cạp. Họ cũng có mắt nhìn người khi có thể nhìn ra tài năng tiềm ẩn của người khác. Bọ Cạp có đặc điểm luôn cố gắng chôn vùi những bí mật trong bóng tối, trong sâu thẳm tâm hồn họ là những nỗi đau khó chữa lành.

Nhà 12 Nhân Mã

Nhân Mã trong nhà 12 rất thích truyền đạt kinh nghiệm, cảm hứng cho người khác, tuy nhiên họ cũng là những người khá thất thường trong hành động. Có những lúc họ rất chăm chỉ nhưng rồi lại nhanh chóng trở nên lười biếng. Nhân Mã nhà 12 có đời sống riêng tư tách biệt, họ tích chiêm nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Nhà 12 Ma Kết

Những người thuộc nhà 12 trong chiêm tinh Ma Kết có tính kỷ luật rất cao và tính cách điềm đạm. Họ cũng là những người rất hòa đồng nhưng đôi khi cũng có một chút sự lập dị. Khi gặp chuyện khó khăn trong cuộc sống họ có thể dễ dàng bước qua để theo đuổi mục tiêu.

Nhà 12 Bảo Bình

Tính cách thất thường, khó cân bằng cảm xúc là những điều dễ thấy ở nhà 12 trong chiêm tinh Bảo Bình. Những cá nhân này không quan tâm nhiều đến những điều xung quanh, chỉ tập trung vào trải nghiệm của bản thân.

Nhà 12 Song Ngư

Khả năng tâm linh mạnh mẻ là đặc điểm dễ thấy của nhà 12 Song Ngư. Họ là những người sống trong thế giới nội tâm, tự tạo cho mình những giấc mơ tốt đẹp. Họ khá nhạy cảm với cảm xúc của người khác, đôi khi sẽ tự suy diễn ra những điều người khác nghĩ về mình. 

XEM THÊM: Nhà 9 Trong Chiêm Tinh Có Ý Nghĩa Gì Trong Cuộc Đời Bạn?

Trên đây là bài viết chia sẻ về nhà 12 trong chiêm tinh được chúng tôi cung cấp đến anh em. Hy vọng bài viết trên có thể giúp mọi người hiểu hơn về nhà 12 nói riêng và những vấn đề chiêm tinh nói chung. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *