Mơ Thấy Nước Báo Hiệu Điều Gì? Đây Là Điềm Lành Hay Dữ?

Mơ thấy nước có rất nhiều tình huống đa dạng liên quan đến lượng nước nhiều hay ít và tình trạng của bạn trong những giấc mơ đó. Bạn vừa gặp một giấc mơ liên quan đến nước và đang rất băn khoăn về ý nghĩa của chúng? Hãy đọc bài viết Giải mã giấc mơ sau đây để biết những tín hiệu hay ho này nhé!

Ý nghĩa của nước trong thế giới giấc mơ

Nước rất quan trọng trong đời sống và là 1 trong 5 yếu tố phong thuỷ mang lại nguồn sinh khí dồi dào giúp duy trì sự sống. Nơi nào có nước thì ở đó sẽ có nguồn sống, cây cối sinh sôi, đâm chồi nảy lộc, muông thú đa dạng. Bởi vậy rất nhiều gia đình đặt chậu nước, bể cá trong nhà để cầu tài lộc, may mắn.

Tuy nhiên, trong thế giới tự nhiên bao la, nước cũng gắn liền với những không gian hùng vĩ rộng lớn như sông, suối, biển, hồ… Vì vậy đôi khi những giấc mơ thấy nước có thể khiến cho người ta cảm thấy mình vô cùng nhỏ bé, chênh vênh và vô định trước sự to lớn của thiên nhiên. 

Giấc mơ liên quan đến nước đem đến những đến điềm báo hung hay cát tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bạn thấy trong những giấc mơ của mình.

Nơi nào có nước thì ở đó sẽ có nguồn sống
Nơi nào có nước thì ở đó sẽ có nguồn sống

Những giấc mơ liên quan đến nước mang ý nghĩa tích cực

Xin chúc mừng nếu bạn gặp những giấc mơ liên quan đến nước dưới đây: 

Mơ thấy nước tràn vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy dòng nước đang chảy tràn thì đây là một tín hiệu vui, dòng chảy tài lộc đã đến cửa nhà bạn. Bạn sẽ liên tiếp nhận được những tin tốt về những khoản tiền lớn hoặc kế hoạch kinh doanh mang đến lợi nhuận rất tốt.

Giấc mơ thấy mình có thể đi trên mặt nước

Đây là một giấc mơ tốt lành, nó thể hiện rằng bạn là người khéo léo, biết cách nắm bắt cảm xúc. Điều này sẽ giúp bạn đạt được những thành công nhất định trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy phát huy điều này nhé!

Ngủ mơ thấy vòi nước phun mạnh

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có năng lực và luôn quyết tâm mạnh mẽ để chinh phục khó khăn thử thách. Việc mơ thấy nước phun mạnh còn chứng tỏ đây chính là thời điểm mà năng lượng của bạn đang cực kỳ tràn trề. Hãy kiên định với sự lựa chọn của mình, chắc chắn thành công sẽ sớm đến với bạn.

Nằm mơ thấy dòng nước trong vắt soi tận đáy

Bạn đang nắm chắc mọi thế mạnh trong tay, hãy tận dụng và biến chúng thành những cơ hội kiếm tiền ngàn năm có một. Vững tin và mạnh dạn bước đi sẽ giúp bạn thành công bởi bạn có đủ tiềm lực để đánh bật mọi đối thủ nặng ký. 

Giấc chiêm bao về một hồ nước rộng là một tín hiệu may mắn
Giấc chiêm bao về một hồ nước rộng là một tín hiệu may mắn

Một số điềm báo xấu khi chiêm bao mơ thấy nước

Giấc mơ thấy nguồn nước có thể đem đến một số dự báo không may mắn, hãy tìm hiểu chi tiết để có những giải pháp phù hợp cho bản thân nhé!

Ngủ mơ thấy mình liên tục uống nước

Khi mơ thấy nước,  bạn thấy mình đang khát và liên tục uống nước để thỏa mãn cơn khát. Đây là tín hiệu của việc bạn đang đặt niềm tin sai chỗ, người đó có thể đang lợi dụng tình cảm của bạn hoặc thậm chí là phản bội và khiến cho bản thân bạn phải chịu tổn thương nặng nề.

Ngủ mơ thấy mình đang bơi

Giấc mơ thấy mình nhỏ bé giữa biển nước mênh mông thường mang đến những dự báo không thuận lợi. Không gian càng rộng lớn thì càng thể hiện rõ sự khó khăn mà bạn sắp gặp phải trong tương lai.

  • Ngủ mơ đang bơi trên dòng sông: Có người đang rắp tâm hãm hại bạn
  • Mơ thấy nước biển mênh mông xung quanh: Khó khăn, thử thách đang ập tới
  • Nằm mơ thấy mình lội nước: Bạn sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của ai đó để vượt qua

Giấc mơ thấy nước bùn bẩn, nước thải

Chiêm bao thấy nước bẩn thể hiện rằng bạn đang có những suy nghĩ khá tiêu cực. Nếu kéo dài, tình trạng này có thể gây ảnh hưởng rất xấu đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Điều bạn cần làm là xốc lại tinh thần, sẵn sàng chiến đấu và đối mặt với thực tại.

Chiêm bao thấy nước nóng đang sôi sùng sục

Nếu bạn nằm mơ thấy nước đang sôi nghĩa là bạn có thể đang phải chịu những áp lực vô cùng lớn. Thậm chí cảm xúc trong lòng bạn còn đang muốn sục sôi và bùng nổ. Bạn cần suy nghĩ kỹ về vấn đề và đưa ra giải pháp trước khi mọi chuyện đi xa hơn.

Giấc mơ thấy nước mang đến nhiều ý nghĩa thú vị
Giấc mơ thấy nước mang đến nhiều ý nghĩa thú vị

Giấc mộng về cơn đại hồng thuỷ

Cơn đại hồng thuỷ trong giấc mơ thấy nước mang đến rất nhiều hiểm hoạ và khiến cho mọi người run sợ. Có một ai đó đang áp đảo bạn, khiến bạn lo lắng về việc mất đi vị thế của mình trong công việc. Nếu bạn không giành lại thế chủ động, có thể bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội tốt đấy.

XEM THÊM: Mơ Thấy Mèo Con – Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu Trong Tương Lai?

Mong rằng những lý giải về giấc mơ thấy nước của chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa được những băn khoăn lo lắng trong lòng một cách hiệu quả. Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích về luận giải ý nghĩa của những giấc mơ và những điềm báo liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *