Mơ Thấy Gãy Răng Là Điềm Lành Hay Dữ, Nên Đánh Số Nào?

Mơ thấy gãy răng nên đánh số nào để thắng đậm?

Mơ thấy gãy răng chắc hẳn nhiều người sẽ giật mình sợ hãi và cho rằng đây là giấc mộng mang tới điềm báo xấu. Nhưng liệu rằng quan niệm này có chính xác hay không, giấc mơ ứng nghiệm với con số bao nhiêu? Tất cả những thông tin liên quan tới chiêm bao này sẽ được chuyên gia giải mã giấc mơ chúng tôi luận giải ngay sau đây.

Quan niệm về mơ thấy gãy răng

Mỗi một đất nước sẽ có những quan niệm khác nhau về giấc mộng thú vị này. Chẳng hạn như ở Hy Lạp, người ta quan niệm thấy gãy răng trong mơ là điềm xui rủi chuẩn bị xảy đến. Có ai đó trong gia đình bị bệnh nặng, thậm chí là có thể ra đi.

Nhưng với người Trung Quốc, mơ thấy gãy răng lại mang tới điềm báo may mắn về tiền bạc. Thời gian tới sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ nào đó.

Còn trên khía cạnh giải mã giấc mơ, giấc chiêm bao mang tới điềm lành hay dữ còn phụ thuộc vào từng tình tiết cụ thể nữa. Bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ các tình huống mình gặp phải và đối chiếu với sổ mơ dưới đây để tìm ra ý nghĩa ẩn sau.

Quan niệm về mơ thấy gãy răng
Quan niệm về mơ thấy gãy răng

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy gãy răng với điềm báo cực chuẩn

Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi vào từng trường hợp gãy răng trong mơ để tìm ra được ý nghĩa đằng sau nó là tốt hay xấu.

Thấy bị gãy răng hàm trên trong giấc mộng

Công việc, sự nghiệp của bạn có thể sẽ có những thay đổi trong thời gian tới, nhưng là theo chiều hướng xấu. Dù bản thân đã làm khá tốt, mọi chuyện diễn biến bình thường nhưng kết quả vẫn không như kỳ vọng.

Mơ thấy gãy răng hàm dưới có phải điềm xấu?

Bị gãy răng cửa hàm dưới trong mơ khá phổ biến. Nhưng đừng lo vì nó mang tới điềm lành, khá nhiều tin vui chuẩn bị đến với bạn và những người thân trong gia đình.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy gãy răng với điềm báo cực chuẩn
Giải mã chi tiết giấc mơ thấy gãy răng với điềm báo cực chuẩn

Mộng thấy bị gãy răng nhưng không chảy máu

Giấc mơ thấy gãy răng cửa nhưng không chảy máu cho thấy bạn đang có những sự thay đổi về tính cách bên trong. Nhưng những thay đổi này lại không quá tiêu cực, chỉ là do bạn lo lắng quá nhiều mà thôi. Hãy điều chỉnh cảm xúc và không để bản thân dấn sâu vào những thứ chưa xảy đến.

Vậy mơ thấy răng hàm dưới gãy nhưng không chảy máu có ý nghĩa gì? Hãy cảnh giác với giấc mộng này vì có thể bạn sẽ không gặp may trong chuyện tình cảm. Cả hai đang gặp những trắc trở không mong muốn và rất có thể sẽ không đến được với nhau.

Thấy gãy răng bị chảy máu trong mơ

Cả công việc và các mối quan hệ của bạn sẽ có những sự thay đổi lớn, đó là điềm báo mà giấc mơ thấy gãy răng này mang tới. Bản thân bạn sẽ gặp phải những rắc rối, áp lực, có thể là công việc, chuyện thi cử không được như mong đợi.

Nhìn thấy người khác bị gãy răng trong mơ

Nếu người bị rụng răng trong mơ là người bạn quen biết thì hãy cẩn thận mối quan hệ với người này. Có thể họ sẽ có những tác động không tốt tới cuộc sống của bạn trong thời gian tới. Còn nếu đó là người không quen thì không cần quá bận tâm làm gì.

Thấy chính mình bị rụng răng trong mơ

Mơ thấy gãy răng và chủ thể chính là mình thì cần nhớ lại xem bản thân gãy mấy cái răng để có giải mã cụ thể:

Nếu mơ bị gãy 1 răng: Có thể người thân gặp phải bệnh nặng, sức khỏe yếu khó qua khỏi.

Nếu bị rụng nhiều răng: Cần cẩn trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày, khả năng bạn có thể gặp tai nạn, họa sát thân rất cao.

Bên cạnh đó giấc chiêm bao này cũng cho thấy bạn đang che giấu bí mật nào đó mà không muốn ai biết. Rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối vì chính những lời nói và hành động sai lầm của mình.

Mơ thấy gãy răng nên đánh số nào để thắng đậm?

Theo các chuyên gia lô đề, mỗi giấc mộng chúng ta trải qua đều có thể mang tới những vận may tài lộc hoặc điềm báo như mơ thấy chồng ngoại tình. Và với giấc mơ gãy răng này cũng vậy, bạn có thể thử vận may của mình với các con số được gợi ý sau đây, biết đâu phát tài:

Mơ thấy gãy răng nên đánh số nào để thắng đậm?
Mơ thấy gãy răng nên đánh số nào để thắng đậm?
 • Mộng thấy rụng 1 chiếc răng, đánh số 13 – 31
 • Thấy rụng nhiều răng liên tiếp, đánh con 24
 • Thấy rụng răng và có chảy máu, chốt số 59
 • Bị rụng răng hàm trên trong mơ, chốt số 79 – 39
 • Mộng thấy mình bị rụng răng hàm dưới, đánh con 53 – 35
 • Bị rụng răng hàm, chốt luôn 07 – 08
 • Chiêm bao thấy người khác gãy răng, đánh con 11
 • Thấy mình bị gãy răng cửa trong mơ, đừng bỏ qua 16 – 23
 • Mơ thấy gãy răng cả hàm, đánh luôn 03
 • Thấy người thân rụng răng trong mơ, chốt con 49
 • Thấy bị gãy 3 răng trong giấc mộng, chốt số 09
 • Chiêm bao người yêu bị rụng răng, đánh con 03 – 29
 • Bị gãy răng sâu trong mơ, chốt số 11

Đó là những giải mã giấc mơ thấy gãy răngsổ mơ chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Có thể thấy rằng, mỗi tình huống chúng ta gặp phải lại mang tới các điềm báo khác nhau. Nhưng đó chỉ là những thông tin để tham khảo mà thôi, bạn đừng quá để tâm vì điềm báo xấu mà lại buồn rầu, hoặc điềm báo tốt mà lại chủ quan không cố gắng. Vận hạn như thế nào do chính chúng ta quyết định mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *