Mơ Thấy 33 Đánh Con Gì Để Mang Về Tài Lộc Lớn Nhất 

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy số 33 

Mơ thấy 33 đánh con gì, nó là sự may mắn hay xui xẻo, là một câu hỏi vô cùng quen thuộc của nhiều lô thủ. Bởi lẽ theo quan niệm khi chiêm bao mà gặp một con số nào đó sẽ mang đến những cơ hội trúng giải cho người mơ. Để có được câu trả lời hãy cùng chuyên gia giải mã giấc mơ luận giải chi tiết ngay sau đây nhé. 

Tìm hiểu ý nghĩa của số 33

Trước khi khám phá xem mơ thấy 33 đánh con gì thì chúng ta cũng cần phải biết ý nghĩa cụ thể của con số 33. 

Số 33 theo quan niệm dân gian 

Trong dân gian số 3 chính là sự đại diện cho tiền tài, được xuất phát trong tiếng Hán, 3 được đọc là Tam và sẽ được đọc lái thành Tài. Chính vì thế, từ bao đời nay khi nhắc đến con số 3 mọi người sẽ thường nghĩ ngay đến tiền tài, trí tuệ và sự sáng tạo. Bên cạnh đó còn thể hiện bản lĩnh lãnh đạo cùng sự thông minh. 

Ngoài ra, theo văn hóa Trung Hoa thì con số này còn tượng trưng cho sự trường thọ. Với người Việt thì con số này lúc nào cũng mang lại nhiều ý nghĩa đẹp. Vì thế mà cặp số 33 cũng chắc chắn mang đến những may mắn, những điều tốt đẹp cho gia chủ. 

Tìm hiểu ý nghĩa của số 33
Tìm hiểu ý nghĩa của số 33

Ý nghĩa số 33 theo phong thủy

Ngoài việc nằm mơ thấy 33 đánh con gì cũng nên biết ý nghĩa theo phong thủy. Theo Kinh Dịch thì số 33 cũng ứng với quẻ tốt, đại diện cho sự tỏa sáng, vững mạnh. Tuy nhiên gia chủ của nó cũng cần bình tĩnh, sáng suốt để có thể giải tỏa được những khúc mắc với các xung đột. 

Bên cạnh đó, trong ngũ hành thì số 33 này sẽ tương ứng với mệnh Hỏa, sẽ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ. Đồng thời nó còn tương hỗ với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Kim. Như vậy từ đây suy ra, chúng ta sẽ biết được những người mệnh nào sẽ hợp với con số này: 

 • Vì Hỏa sinh Thổ nên nó có ý nghĩa số 33 bổ trợ rất lớn cho người mệnh Thổ, giúp tăng cường năng lượng, phát triển không ngừng cho người gắn kết. 
 • Vì người mệnh Hỏa cùng hàng mệnh với số 33 nên sẽ nhận được rất nhiều may mắn từ con số này. Ý nghĩa số 33 sẽ hỗ trợ người mệnh này trên tất cả phương diện của cuộc sống. 
 • Hỏa khắc Kim nên ý nghĩa số 33 cũng trở nên tiêu cực hơn so với mệnh này. Có thể những người mệnh Kim sẽ gặp những trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy số 33 

Để có thể biết việc nằm mơ thấy 33 đánh con gì, bạn cần phải giả mã được giấc mơ đó. Đồng thời cũng nên biết ý nghĩa và thông điệp mà nó muốn gửi gắm. Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau con số 33 sẽ thể hiện những ý nghĩa riêng của nó. Cũng có thể điềm báo về một sự may mắn thuận lợi, đôi khi  là một sự xui xẻo cần phải cẩn thận trong thời gian tới. 

Tuy nhiên ý nghĩa chung của việc chiêm bao thấy con số 33 luôn dự báo rằng người mơ sẽ có được những thành công, may mắn trong công việc và cuộc sống. Mọi thứ của bạn đang phát triển theo hướng tích cực, suôn sẻ và nhiều thuận lợi. Vậy mơ thấy 33 đánh con gì để mang về tài lộc lớn? 

Đã có nhiều chuyên gia cũng khẳng định, khi bạn gặp giấc mơ này tức là bạn đang có quý nhân phù trợ. Chính vì thế đừng chần chừ gì nữa, mà hãy thực hiện những dự định của mình ngay đi nhé. Mọi khó khăn, rào cản chắc chắn sẽ có người hỗ trợ cho bạn.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy số 33 
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy số 33

Giấc mơ thấy 33 đánh con gì trúng to mang tài lộc lớn 

Như đã phân tích trên, con số 33 có ý nghĩa và việc chiêm bao thấy nó cũng mang nhiều điềm báo riêng. Nếu anh em muốn giải đáp chính xác thì cũng cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác nữa. Khi mơ thấy 33 đánh còn gì để giúp thắng lớn mang về nhiều tài lộc?

Một gợi ý đưa ra, bạn có thể chọn 24 và 73 để mang về may mắn cho mình. Đây là những con số được các chuyên gia phân tích, giải mã tương ứng với giấc mộng về số 33. 

Ngoài những thông tin trên về việc nằm mơ thấy 33 đánh con gì, lô thủ cũng có thể tham khảo những con số tương ứng với trường hợp khác như: 

 • Mơ được người yêu tặng 33 đóa hoa hồng hay chọn ngay số 43 và 92. 
 • Giấc mơ mình trúng 33 triệu chọn ngay con số 34 và 18.
 • Chiêm bao mình nhặt được ngoài đường 33 triệu chọn con số 22 và 06. 
 • Mơ thấy 33 đánh con gì trong chiêm bao thấy 33 ngọn nến, đừng quên số 24. 
 • Mơ mình có 33 nghìn đồng đánh ngay con số 88. 
 • Nếu chiêm bao thấy 33 người khác đánh nhau hãy chọn 38. 
 • Trong giấc mộng thấy 33 cái cây con số may mắn là 94. 
 • Mơ được cho 33 cái bánh chọn ngay con số 01. 
 • Chiêm bao nhìn thấy biển số 33 chọn liền con số may mắn 59. 
Giấc mơ thấy 33 đánh con gì trúng to mang tài lộc lớn
Giấc mơ thấy 33 đánh con gì trúng to mang tài lộc lớn

XEM THÊM: Mơ Thấy Bé Trai Là Điềm Tốt Đúng Không? Nên Đánh Số Mấy?

Như vậy trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi mơ thấy 33 đánh con gì. Đồng thời bật mí về việc chiêm bao này là điềm lành hay điềm xấu. Hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ có thể trang bị được cho mình thêm nhiều hơn các thông tin bổ ích nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *