Đi Xem Bói Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Có Kết Quả Suôn Sẻ? 

Những điều cấm kỵ khi đi xem bói

Đi xem bói cần chuẩn bị những gì và lưu ý những gì? Nếu là lần đầu bạn đi xem bói hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Giải mã giấc mơ và nắm bắt những vấn đề quan trọng này để có một buổi xem bói toán thuận lợi, nghe được nhiều điều may mắn và tích cực trong tương lai. 

Trước khi bắt đầu đi xem bói cần chuẩn bị những gì?

Mục đích của việc xem bói là để cho chúng ta nhận thức và hiểu biết đúng đắn về vận mệnh của chính mình, để cuộc sống sau này của chúng ta được thịnh vượng hơn. Vậy khi đi xem bói cần chuẩn bị những gì? Dưới đây là một số bước bạn cần thực hiện trước khi xem bói:

Tìm hiểu về thầy bói và địa điểm xem bói

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ về thầy bói mà mình sắp gặp. Bạn có thể tra cứu thông tin về thầy bói trực tuyến, xem đánh giá và xếp hạng từ những khách đã gặp trước đó hoặc hỏi ý kiến ​​​​của bạn bè và gia đình. 

Trước khi bắt đầu đi xem bói cần chuẩn bị những gì?
Trước khi bắt đầu đi xem bói cần chuẩn bị những gì?

Đi xem bói cần chuẩn bị những gì và tinh thần xem bói phải thế nào?

Khi đi tìm thầy bói, bạn nên có tâm trạng bình ổn, không nên quá lo lắng hay phấn khích. Hãy tập trung vào những câu hỏi cũng như mối quan tâm của bạn và lắng nghe, ghi chú những gì thầy bói nói. 

Khi đi xem bói cần chuẩn bị thông tin và câu hỏi cần hỏi

Đi xem bói cần chuẩn bị những gì và nên hỏi những gì? Hãy chuẩn bị những thông tin liên quan về các câu hỏi cần bói toán nên chuẩn bị trước để không bị quên hoặc bối rối khi được thầy bói hỏi. Sau đây là một số câu hỏi bạn nên chuẩn bị để hỏi trước khi đi xem bói:

 • Tương lai tài chính của tôi có ổn định không?
 • Hiện tại tôi có nên kết hôn không? Liệu tôi có hạnh phúc trong tương lai không?
 • Tôi có nên bước vào một mối quan hệ mới không? Mối quan hệ của tôi sẽ phát triển như thế nào?
 • Sức khỏe của tôi thế nào?
 • Nên chọn nghề nghiệp nào để đạt được thành công và thịnh vượng?
 • Cuộc sống của tôi sắp thay đổi đáng kể phải không?

Bạn nên chuẩn bị thông tin đầy đủ về ngày sinh, giờ sinh, tên của bản thân và các thành viên trong gia đình. Nếu bạn có câu hỏi cụ thể, hãy viết chúng ra để thầy bói có thể giúp bạn giải đáp.

Đi xem bói cần chuẩn bị những gì và tinh thần xem bói phải thế nào?
Đi xem bói cần chuẩn bị những gì và tinh thần xem bói phải thế nào?

Chọn trang phục phù hợp

Trang phục phải vừa vặn, thoải mái, không quá hở hang để không ảnh hưởng đến kết quả bói toán. Gia chủ khi đi xem bói phải tôn trọng thầy bói và chú ý đến nội quy, nghi thức đi xem bói.

Đi xem bói cần chuẩn bị những gì và cần lưu ý những điều gì?

Ngoài câu hỏi đi xem bói cần chuẩn bị những gì thì những lưu ý khi coi bói cũng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé:

 • Tôn trọng thầy bói: Khi đi xem bói, hãy tỏ ra tôn trọng và lịch sự, cởi mở để thầy bói có thể giúp đỡ, tư vấn một cách tốt nhất. 
 • Bình tâm: Trước khi đi xem bói, bạn cần tĩnh tâm, tránh những suy nghĩ, áp lực tâm lý có thể ảnh hưởng đến quá trình bói và những lời tiên đoán của thầy bói. 
 • Đừng tin tưởng quá nhiều vào bói toán: Mặc dù bói toán là một trong những phương pháp dự đoán khách quan nhưng cũng đừng quá tin tưởng hoặc dựa dẫm quá nhiều vào bói toán. 
 • Giữ bí mật thông tin cá nhân: Khi bói toán, bạn phải giữ bí mật thông tin cá nhân của mình và tránh tiết lộ những thông tin quá riêng tư. 
 • Chọn đúng thầy bói: Trước khi thuê thầy bói, bạn cần tìm hiểu kỹ về thầy bói và tìm hiểu về danh tiếng, kinh nghiệm, cách bói, đánh giá của những người xem trước về họ. 
 • Cân nhắc thời gian và chi phí: Cần phải lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp để xem bói, thời gian xem càng lâu thì chi phí càng cao. 

Những điều cấm kỵ khi đi xem bói

Sau đây là những điều cấm kỵ trong bói toán mà người xem bói cần chú ý bên cạnh câu hỏi đi xem bói cần chuẩn bị những gì

Tránh nơi đông người

Nhiều người thích xem bói với bạn bè. Trên thực tế, quá nhiều người có thể ảnh hưởng đến lời tiên đoán của thầy bói. Có câu tục ngữ nói: “Nhân đa chủy tạp” (nhiều người tạp miệng) sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung của thầy bói. Theo đó, những câu hỏi và sự kiện mọi người yêu cầu xem sẽ không có hồi kết. Kết quả bói toán chắc chắn có thể gây nhầm lẫn.

Những điều cấm kỵ khi đi xem bói
Những điều cấm kỵ khi đi xem bói

Tránh uống rượu

Rượu gây ra những thay đổi trong máu và năng lượng của cơ thể. Thông thường, sau khi uống rượu, khí huyết sẽ tăng cao, ảnh hưởng đến sắc mặt. Nếu đi xem bói vào thời điểm này, về cơ bản thầy bói sẽ không thể đoán đúng được. Vì vậy, tuyệt đối không nên xem bói toán sau khi uống rượu.

Kỵ xem bói khi đang ở cữ

Đối với những phụ nữ đang nằm cữ sau khi sinh con, sự sống mới ra đời sẽ ảnh hưởng đến trường năng lượng xung quanh cơ thể. Các bà mẹ cũng không ngoại lệ và cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, kết quả bói toán lúc này có thể bị sai lệch.

Kỵ phá thai, sảy thai

Sảy thai và phá thai là những hành động chấm dứt sự sống và mang theo năng lượng tiêu cực, giống như sự giam cầm. Vì vậy, nên tránh xem bói trong vòng một tuần sau khi sảy thai hoặc phá thai.

Tránh tang sự

Tang sự tượng trưng cho sự kết thúc của cuộc đời và vốn mang tính tiêu cực. Năng lượng tiêu cực này chắc chắn sẽ có tác động đến dự đoán của thầy bói. Vì vậy, việc xem bói sau khi đi đám tang là điều cấm kỵ.

XEM THÊM: Đi Xem Bói Tình Duyên Nên Hỏi Gì? Các Câu Hỏi Quan Trọng

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn kinh nghiệm khi đi xem bói cần chuẩn bị những gì và những cấm kỵ sẽ ảnh hưởng đến kết quả bói và làm cho kết quả ban đầu, vận mệnh bị sai lệch. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và chúc bạn nhận được kết quả bói toán như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *