Dáng Lông Mày Phong Thủy – Những Điều Quan Trọng Cần Biết

Dáng lông mày phong thủy là gì?

Dáng lông mày phong thủy được xem là một trong những yếu tố quan trọng làm thay đổi vận mệnh của chủ sở hữu. Do đó việc tìm hiểu, lựa chọn dáng mày đẹp đang ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là các chị em phụ nữ.

Dáng lông mày phong thủy thể hiện điều gì?

Dáng mày phong thủy là một trong những thuật ngữ thường xuyên được sử dụng trong nhân tướng học. Từ xa xưa các bậc tiền bối đã sử dụng cụm từ này để ám chỉ vận mệnh, tướng số nghèo hèn/sang giàu của một người nào đó. Xã hội càng hiện đại thì những quan điểm về lông mày phong thủy càng được nhiều người quan tâm chú ý.

Trên thực tế dựa vào kiểu dáng cũng như đặc điểm của chân mày, các nhà nhân tướng học sẽ đoán biết được một phần nào đó tính cách và số phận của chủ sở hữu chúng. 

Được biết dáng lông mày phong thủy cũng được chia thành rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Chẳng hạn như lông mày ngang, lông mày lá liễu, lông mày lưỡi mác, lông mày cánh cung…Không có một kiểu chân mày nào là tốt và phù hợp với phong thủy của mọi loại khuôn mặt. Chính vì vậy mỗi khuôn mặt khác nhau sẽ cần những kiểu mày phong thủy khác nhau.

Dáng lông mày phong thủy là gì?
Dáng lông mày phong thủy là gì?

Nhận biết dáng lông mày phong thủy tốt/xấu ra sao?

Về cơ bản dáng lông mày phong thủy sẽ được chia thành hai loại đó là tốt và xấu. Ngoài ra khi đánh giá một dáng lông mày, người ta sẽ dựa vào rất nhiều các tiêu chí khác nhau. Muốn biết đâu là dáng lông mày tốt hoặc xấu bạn đọc có thể tham khảo qua nội dung dưới đây:

Nhận biết dáng lông mày phong thủy tốt

Dáng lông mày tốt thường sẽ mang đến phú quý, đào hoa hoặc đại cát đại lượng cho chủ nhân sở hữu chúng. Theo các chuyên gia, lông mày phong thủy tốt sẽ có những đặc điểm sau đây:

  • Lông mày đen, bóng bẩy và dài qua đuôi mắt, đay là dáng lông mày công danh tài lộc.
  • Lông mày dài và mọc cao về phía trán là những người có mệnh phú quý, thành đạt.
  • Lông mày xuôi, mịn và có thêm nốt ruồi nằm ngay trên lông mày là những người tài giỏi, có khả năng lãnh đạo.
  • Lông mày mọc thành hình vòng cung và có đôi mắt sáng rất dễ trở thành người nổi tiếng.
  • Đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên là những người có mệnh tài hoa.
Ý nghĩa các dáng lông mày phong thủy
Ý nghĩa các dáng lông mày phong thủy

Nhận biết dáng lông mày phong thủy xấu

Dáng lông mày xấu thường mang đến những điều kém may mắn cho chủ nhân. Vì vậy lời khuyên dành cho những ai đang sở hữu dáng lông mày này là hãy thay đổi chúng. 

  • Lông mày ngắn, thưa thớt, khoảng cách từ mắt đến lông mày không có.
  • Lông mày nhạt thậm chí còn không thấy cả chân mày
  • Lông mày xoăn mỏng, hai đầu lông mày gần nhau 

Dáng lông mày phong thủy đẹp cho từng loại khuôn mặt

Sở hữu một dáng lông mày phong thủy đẹp hài hòa là điều mà ai ai cũng mong muốn. Tuy nhiên như chúng tôi đã đề cập, tùy vào mỗi khuôn mặt mà sẽ có các kiểu lông mày phù hợp khác nhau. 

Dáng lông mày phong thủy đẹp cho mặt dài

Khi nhìn vào những khuôn mặt dài thường chúng ta sẽ cảm thấy hơi thiếu sức sống. Chính vì vậy kiểu mặt này thường thích hợp với những dáng mày có phần góc cạnh và không quá cao, điển hình là dáng mày hình vòm. Những khuôn mặt dài nếu làm dáng mày này sẽ được gia tăng thêm vẻ ngoài rạng rỡ và thanh tú.

Bên cạnh đó, cũng không nên lựa chọn những dáng mày ngang – rậm vì sẽ khiến cho khuôn mặt càng buồn hơn.

Dáng lông mày phong thủy đẹp cho mặt trái xoan

Lời khuyên của các chuyên gia cho những ai sở hữu khuôn mặt trái xoan đó là nên chọn những dáng mày thẳng hoặc hình cánh cung, hình tam giác…Kiểu này sẽ giúp cho khuôn mặt của chúng ta thêm phần đường nét và sắc sảo hơn. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý một điều đó là khuôn mặt này nên tránh lựa chọn dáng chân mày cong và ít góc cạnh.

Khuôn mặt Oval nên chọn những dáng mày cánh cung
Khuôn mặt Oval nên chọn những dáng mày cánh cung

Dáng lông mày phong thủy đẹp cho mặt vuông

Về bản chất mặt vuông đã là một khuôn mặt góc cạnh và có phần cân đối. Chính vì thế những dáng mày hình tam giác cân hoặc hình cánh cung thường sẽ là lựa chọn được ưu tiên. 

Sở hữu dáng mày này, sự góc cạnh, thô cứng trên khuôn mặt sẽ phần nào được hạn chế. Tuy nhiên có một lưu ý đó là không nên làm cao phần đỉnh của lông mày vì sẽ làm cho mặt trông vuông hơn.

Dáng lông mày phong thủy đẹp cho mặt Vline

Mặt Vline là khuôn mặt lý tưởng mà chị em nào cũng mơ ước được sở hữu. Thông thường những ai may mắn sở hữu khuôn mặt này thì nên lựa chọn dáng mày hình lưỡi mác. Như vậy khuôn mặt sẽ càng thêm hài hòa, sắc sảo và có phần cá tính.

XEM THÊM: Dây Chuyền Đá Phong Thủy – Trang Sức Mang Theo Nhiều Giá Trị

Lựa chọn được dáng lông mày phong thủy đẹp không chỉ giúp cho khuôn mặt của chúng ta càng thêm sắc sảo mặn mà. Bên cạnh đó chúng còn giúp cho chúng ta nhận thêm nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Liên hệ ngay cho Giải mã giấc mơ chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *