Đá phong thủy cho trẻ em và những kiến thức thú vị, bổ ích

Lưu ý quan trọng khi chọn đá phong thủy cho trẻ em

Đá phong thủy cho trẻ em chính là lựa chọn tuyệt vời mà các bậc phụ huynh có thể dành tặng con trẻ. Đây được xem là thứ giúp bảo đảm cho sức khỏe của trẻ luôn được khỏe mạnh. Hơn nữa, chúng còn có tác dụng cải thiện sự thông minh, trí tuệ của người đeo. Sau đây chính là những thông tin đáng tham khảo khi chọn đá quý làm trang sức cho con em. 

Tác dụng tích cực của đá phong thủy cho trẻ em

Từ lâu nay, ai cũng biết được đá phong thủy có những tác động tích cực đến người đeo. Nhiều phụ huynh muốn con mình có được thể trạng tốt đã lựa chọn sắm cho con em mình những chiếc trang sức đá quý tinh xảo. Cũng chính nhờ vậy mà trẻ mới có được những sự phát triển vô cùng tốt, trở nên sáng dạ và khỏe khoắn.

Tác dụng tích cực của đá phong thủy cho trẻ em
Tác dụng tích cực của đá phong thủy cho trẻ em

Đảm bảo sự khỏe mạnh và khử độc cho cơ thể

Về bản chất, những loại đá quý trong tự nhiên chính là hội tụ của tinh hoa trời đất. Ẩn chứa trong chúng chính là nguồn năng lượng mạnh mẽ. Một số loại đá có khả năng loại bỏ các độc tố trên da hoặc ngăn khí độc từ môi trường bên ngoài. Thậm chí một số loại đá quý hơn có thể được sử dụng như là những bài thuốc dân gian. Có thể thấy rằng, đá phong thủy sẽ đem đến cho trẻ sức khỏe ổn định và tránh bệnh vặt.

Giúp trẻ sáng dạ, minh mẫn tinh thần

Nhiều loại đá ngoài tự nhiên không chỉ có tác dụng làm đẹp, chúng còn sở hữu khả năng làm minh mẫn tinh thần. Điều này đến từ mùi hương của chúng hoặc năng lượng mà đá tỏa ra. 

Khi con em đeo những trang sức làm từ các loại đá này, trẻ sẽ ngủ ngon hơn, ít quấy khóc. Bên cạnh đó, sự sáng tạo trong trẻ sẽ được cải thiện, tạo điều kiện cho chúng học tập và phát huy sở trường của mình. 

Các loại đá phong thủy cho trẻ em thường được chọn đeo

Đá phong thủy cho trẻ em hiện nay có rất nhiều loại, bản thân chúng lại mang những ý nghĩa khác nhau. Để đá phát huy tối đa tác dụng của mình, phụ huynh thường sẽ phải chú ý đến nhiều yếu tố. Tuy vậy, trong trường hợp không có quá nhiều thời gian nghiên cứu về vấn đề này, bậc cha mẹ có thể lưu ý một số loại đá sau.

Các loại đá phong thủy cho trẻ em thường được chọn đeo
Các loại đá phong thủy cho trẻ em thường được chọn đeo

Đá thạch anh hồng 

Thạch anh hồng là một trong những loại đá vô cùng phù hợp để làm trang sức cho trẻ. Màu sắc hồng sữa tạo nên cảm giác êm dịu và thư thả cho người đeo. Ý nghĩa của loại đá này chính là sự bảo vệ và phục sinh, thông điệp này rất hợp để đón chào một thành viên mới đến trong gia đình. Độ cứng của thạch anh hồng cũng rất tốt, điều này giúp trẻ sẽ không làm vỡ trang sức nếu tác động vừa đủ. 

Đá hổ phách 

Theo dân gian, đá hổ phách giúp trẻ có khả năng khử gió độc và chữa một vài bệnh vặt. Trong tâm linh, đây thường là trang sức giúp xua đuổi tà ma, tạo nên các giấc ngủ bình yên. Hơn nữa, màu sắc của loại đá phong thủy cho trẻ em này cũng rất bắt mắt bởi màu nâu cam đầy sang trọng tạo giá trị thẩm mỹ cao. Tuy vậy, kết cấu tinh thể của chúng lại không được quá chắc chắn nên sẽ cần gia cố thêm để tránh vỡ.

Chọn đá phong thủy cho trẻ em loại hổ phách
Chọn đá phong thủy cho trẻ em loại hổ phách

Đá thạch anh tím

Thạch anh tím sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những đứa trẻ hiếu học. Công dụng của chúng chính là tăng cường sự tập trung cho người đeo. Cũng như các loại đá quý khác, thạch anh tím cũng mang đến cảm giác thư thả và yên bình. Điều này tạo điều kiện cho trẻ có thể phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Đá mắt mèo

Đá mắt mèo thường có nhiều màu sắc khác nhau, chúng được xem là những viên ngọc tránh tà ma. Hơn nữa, loại đá quý này còn mang đến sự dũng cảm cho trẻ. Chính vì vậy, nếu muốn lựa chọn đá phong thủy cho trẻ em thì đây nên được xem là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Lưu ý quan trọng khi chọn đá phong thủy cho trẻ em

Khi chọn đá phong thủy cho trẻ em, phụ huynh không thể cứ lựa một cách vô tư theo sở thích. Mỗi loại đá thường gắn với một ý nghĩa khác nhau, từ đó sự tác động của chúng vào vận mệnh của các con cũng không giống nhau. Chính vì vậy, khi lựa đá quý làm trang sức hay vật dụng cho trẻ thường phải để ý đến các vấn đề sau:

  • Loại đá được chọn phải có màu sắc và ý nghĩa hợp với mệnh ngũ hành của trẻ. 
  • Loại đá quý phải hợp tuổi, hợp cung mệnh.
  • Một vài loại đá cần được xử lý kỹ lưỡng, loại bỏ được các tạp chất có thể gây ngộ độc cho người đeo.
  • Cần lựa những loại đá có độ cứng tốt, vì trẻ con rất thường xuyên vận động, dễ khiến cho đá bị tác động mạnh.
  • Đá cần được chạm khắc bo tròn các góc. Tránh tình trạng cho trẻ đeo đá quý có góc cạnh sắc nhọn
Lưu ý quan trọng khi chọn đá phong thủy cho trẻ em
Lưu ý quan trọng khi chọn đá phong thủy cho trẻ em

XEM THÊM: Cách Bài Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Trẻ Em Giúp Bé Luôn Khỏe Mạnh

Bài viết trên, Giải mã giấc mơ đã trình bày toàn bộ những thông tin giúp chọn đá phong thủy cho trẻ em. Từ đây, các bậc cha mẹ, người lớn đã biết được cách tạo nên vận mệnh tốt cho các con cháu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *