Chữ Ký Phong Thủy Là Gì? Các Kiểu Chữ Kỹ Theo Từng Mệnh

Chữ ký của tỷ phú Bill Gates - mệnh Kim

Chữ ký phong thủy được coi là dấu ấn thu hút tài lộc và thành công không chỉ với dân kinh doanh mà còn với tất cả mọi người. Đây được coi là một trong những vấn đề tâm linh được chú trọng, hơn nữa chữ ký còn mang tính pháp lý. Để sở hữu một chữ ký đẹp theo phong thủy, đừng bỏ lỡ bài này của https://thichgiaimagiacmo.com/ nhé.

Tìm hiểu khái quát về chữ ký phong thủy 

Chữ ký phong thủy không chỉ là là chữ ký đẹp, uốn lượn, bay bổng mà nó còn chứa đựng ý nghĩa về phong thủy của mỗi người. Theo tính cách, nghề nghiệp, ngũ hành, mỗi cá nhân có thể chọn cho mình những chữ ký phù hợp.

Chữ ký có nét khởi đầu và kết thúc có hướng đi lên sẽ được coi là chữ ký theo phong thủy tài lộc. Có thể hiểu đơn giản quan niệm này là sự khởi đầu tốt đẹp và sự kết thúc thành công. Mẫu chữ ký này còn thể hiện vận may có hướng đi lên và tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Giới thiệu về chữ ký phong thủy
Giới thiệu về chữ ký phong thủy

Ý nghĩa của chữ ký phong thủy 

Thông qua nét ký của mỗi người, ta có thể đánh giá và dự đoán được nhiều thông tin liên quan. Từ phẩm chất đến năng lực, tính cách cho tới tương lai… Chính vì thế chữ ký theo phong thủy trong tâm linh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời con người. 

Thông qua chữ ký người ta cũng thể hiện được thông điệp của mỗi cá nhân muốn biểu hiện ra bên ngoài. Chữ ký phong thủy có ý nghĩa độc đáo và đặc biệt đến thế. Đây cũng là lý do mà nét ký của nhiều người nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân rất ấn tượng.

Các kiểu chữ ký theo mệnh phù hợp trong phong thủy

Để phát huy khả năng tiềm ẩn và đón vận may, tài lộc đến, bạn cần áp dụng các quy tắc về chữ ký trong phong thủy dưới đây.

Chữ ký cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên tạo tạo chữ ký có nét tròn hoặc tương đối tròn, cùng với các chi tiết lượn tròn. Nét đầu và nét cuối nên tạo thành hình mũi tên đi lên để mang lại sự thịnh vượng cho bản thân. Hơn nữa, để đảm bảo thế cân bằng và sự vững chắc, các nét chữ ở góc 30 độ là đẹp nhất. Để tạo được chữ ký phong thủy dành cho người mệnh Kim, hãy cố gắng tạo nét uốn lượn, cong tròn nhé.

Người mệnh Kim không nên chọn những kiểu chữ ký có đường nét thô cứng, gấp khúc nhọn, sắc và hình tam giác. Đặc biệt không được có nét vòng ngược lại, có chiều đi xuống.

Chữ ký của tỷ phú Bill Gates - mệnh Kim
Chữ ký của tỷ phú Bill Gates – mệnh Kim

Chữ ký cho người mệnh Mộc

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc nên ưu tiên các nét chữ dài, cao, rộng và thoáng. Đồng thời, trong chữ ký phải có 1 chữ cao lớn hơn những chữ còn lại để làm điểm nhấn. Điều này thể hiện sự thăng tiến trong sự nghiệp mà quá trình ký tên cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Nếu muốn chinh phục những thử thách lớn hơn thì người mệnh mộc nên ký chữ có nét đi lên, không có nét móc vòng trở lại. Nếu muốn thoải mái, tự do trong cuộc sống thì các chữ ký nên to và thể hiện rõ ràng. Trong khi đó chữ ký kéo dài hơn thường dành cho những người đáng tin cậy và có tính quyết đoán.

Chữ ký cho người mệnh Thủy

Những người mệnh thủy muốn sở hữu chữ ký phong thủy thì nên ký tạo thành hình bán nguyệt, lượn sóng hoặc hình tròn. Nét đầu và cuối cũng có xu hướng hướng lên trên theo hình uốn lượn để mang tới nhiều thành công, may mắn hơn.

Sự thông thái và linh hoạt sẽ thể hiện trên chữ ký, điều này sẽ cổ vũ những người mệnh thủy tự tin, mạnh dạn hơn trong các cuộc đàm phán. Lưu ý không nên tạo chữ ký có hình vuông hoặc chữ nhật, có chiều hướng đi xuống vì nó thể hiện sự thụt lùi, khó khăn.

Chữ ký cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có thể biến hóa thành nhiều chữ ký phong thủy khác nhau hơn những người mệnh khác. Tuy nhiên điểm chung là người mệnh Hỏa nên tạo các nét chữ sắc nhọn, không tuân theo quy tắc nào cả.

Chữ ký vẫn phải có hướng đi lên, điểm đầu và điểm cuối tạo độ nghiêng không quá dốc so với mặt giấy, đẹp nhất là khoảng 30 độ. Điều này sẽ tượng trưng cho sự thành công đến từ sự phát triển chậm rãi, chắc chắn, không nóng vội.

Chữ ký của nhà văn nhà văn J.K. Rowling - mệnh Hỏa
Chữ ký của nhà văn nhà văn J.K. Rowling – mệnh Hỏa

Chữ ký cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ ưu tiên chữ ký có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài là đẹp nhất và tốt nhất theo phong thủy. Ngược lại nếu là nét chữ nhật đứng cao thì lại không tốt. Trong 5 mệnh ngũ hành thì người mệnh Thổ thường có tỷ lệ thành công cao hơn cả. 

Những người thành công mệnh Thổ có điểm chung là chữ ký vững vàng, rõ ràng, ổn định. Điều này tạo nên điểm tựa cho sự phát triển bền vững cho người sở hữu chữ ký.

XEM THÊM: Phong Thủy Bàn Thờ Những Điều Cần Quan Tâm Để Rước Tài Lộc Về

Chữ ký của mỗi cá nhân là khác nhau, vừa thể hiện tính cách riêng vừa thể hiện ý nghĩa trong phong thủy về sự thành công, tài lộc. Chính vì thế nếu muốn có sự phát triển thuận lợi thì hãy chọn chữ ký phong thủy đồng hành trong cuộc đời. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc để tạo được chữ ký tài lộc của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *